Tôi chỉ có một suy tư - bầu trời đầy sao trên đầu và quy luật luân lý trong tôi...

Tôi chỉ có một suy tư - bầu trời đầy sao trên đầu và quy luật luân lý trong tôi...
Home » » DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH BẰNG TỬ VI ĐẨU SỐ-PHẦN 6

DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH BẰNG TỬ VI ĐẨU SỐ-PHẦN 6

Written By Nguyễn Văn Phúc on Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2012 | 21:17

Contemporary astrology – the Pavel Globa prophecies
By grimoires
Pavel Globa
This weblog may be about dusty old books, and the ancient magical lore contained therein may have lost a bit of it’s finish, some branches of the Tree of Occult Sciences however are flourishing like never before! The wise have always gazed into the distant stars in search of answers, and still these celestial beings seem to deliver crucial insights to the selected few: just recently, the famous Russian astrologer Pavel Globa predicted Obama’s assassination in 2011, and the subsequent outburst of a 3rd World War:
Famous Russian astrologer Pavel Globa has predicted that the USPresident Barack Obama will be murdered in 2011. “Barack Obama will meet the same fate as John F. Kennedy in two years,” Globa said. He also forecast that a third World War will begin after Obama’s murder. AnotherMoscow astrologer Pavel Sviridov has also predicted a World War in 2011. He said that the territory of theRussian Federation will then be shared out between other countries. Globa said that the financial crisis will end on December 27, 2020. By which time the world’s political and economic systems will have completely changed. (…) Additionally, Globa predicted that almost every country will be ruled by women in 2020. (6 Mar, 01:48 PM)
I’mnot very worried about these women interfering with our businesses – they would do just fine I guess; more disturbing is the line that concludes my source, an article which I found on this unreferenced website called mosnews:
Moscowastrologers are currently lobbying to have astrology officially recognized as a serious science.
Update – I indeed found a reference to this current rise of the occult industry inRussia, on Yahoo News. I’ll quote the whole passage for your reading pleasure:
MOSCOW(AFP) – Wizards and psychics accustomed to working in the world beyond want to conjure up a trade union inRussiato manage their earthly employment worries, the daily Nezavisimaya Gazeta reported Friday. The report, quoting unnamed sources in the Russian parliament, said a group of “psychics, witches and other specialists in contact with supernatural forces” wanted formal status with the main independent trade union federation.Russia’s Federation of Independent Trade Unions wouldnot comment on the reported move, the paper said. But Vladimir Yegorov, head ofRussia’s folk medicine association, voiced scepticism thatRussiawould see an official wizards’ union anytime soon. “Trade unions are necessary where there are employers. But here we havenoplants,nofaith-healer factories. We have only individual entrepreneurs,” Yegorov told the daily. The report added thatRussia’s “extrasensory” practitioners — psychics, faith-healers, witches, magicians and so on — had reported an increase in their workload in connection with the global economic crisis.
Russiahas a long history with occultism. It has always displayed tolerance toward all kinds of professional magicians and mediums, letting them make fortunes from their services and establish connections with the upper class. In 1779 for example,St. Petersburgcame under the spell of a certain Count Alessandre Caliostro (a Spanish army colonel, a genuine magician, and a Great Master), who offered love potions and services in communicating with the dead. And later on, Tsar Nicholas II triednot to make any important state decisions without Grigory Rasputins advice, a man that man was widely believed to be a mystic healer and a prophet.
afbeelding-21
Rasputin
This entry was posted on April 11, 2009 at 12:20 am and is filed under Astrology, Grim Reality, Magic, Pavel Globa, People, Prophecies. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.


Chiêm tinh Nga đoán “số” và ” vận” của Barack Obama
16:44, 27/3/2009 (GMT+7)
Chiêm tinh gia người Nga Globa còn đưa ra bản đồ sao chi tiết của Tổng thống MỹBarack Obama, căn cứ vào địa điểm và giờ sinh của đương kim ông chủ Nhà trắng – 19h24 tại thành phố Honolulu trên đảo Hawaii.

Barack Obama
Basic Chart Analysis for Barack Obama
Born: August 4, 1961, 19:24:00,Honolulu,Hawaii

Bản đồ sao của Tổng thống Barack Obama
Chòm sao chiếu mệnh của Barack Obama là chòm Sư tử (ông sinh vào ngày 04/8/1961). Thông thường, những người thuộc chòm sao này có khuynh hướng thiên về các hoạt động sân khấu, điện ảnh, thích hợp với những hoạt động nổi bật và để lại dấu ấn.Barack Obama bước lên đỉnh cao quyền lực với tư cách là vị Tổng thống da mầu, gốc Phi đầu tiên. Bản lý lịch cá nhân đặc biệt này sẽ làm cho ông còn được nhắc đến trong sử Mỹ.
Trong số 44 đời Tổng thống Mỹ thì chỉ có duy nhất 4 người sinh vào chòm sao Sư tử. Điều đáng ngạc nhiên là cả 4 người đều để lại những ấn tượng khó quên: đầu tiên, họ đều là các ứng cử viên Tổng thống được phần đông cử tri yêu thích và có tỷ lệ ủng hộ cách biệt so với đối thủ. Tuy nhiên, khi lên nắm quyền thường “về hưu” không mấy vinh quang hoặc “dính” xì căng đan. Đương kim Tổng thốngBarack Obama là vị Tổng thống thứ tư thuộc nhóm này. Ông cũng chiến thắng đối thủ John McCain với tỷ lệ cách biệt, và người dân Mỹ hiện đang đặt rất nhiều hi vọng vào ông.
Phân tích chi tiết hơn lá tử vi củaBarack Obama có thể thấy ở ông có sự tập trung cao độ hành tinh thuộc chòm Sư tử, vì thế bản chất của ông bộc lộ khá rõ. Mặt trời trong tử vi củaBarack Obama nằm ở vị trí của ngôi thứ 6, mà ngôi thứ 6 là ngôi lệ thuộc. Vì vậy, có nhiều khả năng tân Tổng thống Mỹ sẽ rơi vào tình thế lệ thuộc hoặc bị chi phối rất lớn bởi ngoại cảnh. Ngoại cảnh ở đây có thể được hình thành từ phía các chiến hữu thân cận hoặc từ chính phu nhân của đương kim Tổng thống Mỹ.
Có thể nói rằng giống như những người sinh ra vào cung sao Bảo Bình đang mọc, Barack Obama có thiên hướng với các cuộc cải cách, với những hành động bất ngờ. Số phận của Barack Obama gắn rất chặt với nước Mỹ. Nước Mỹ có truyền thống gắn với chòm Song Tử. Trong khi đó, trong tử vi của Barack Obama, mặt trăng cũng nằm ở vị trí của chòm sao này. Mà mặt trăng là biểu tượng của tinh thần dân tộc, nguyện vọng và lợi ích của nhân dân. Điều đó giải thích tại sao Barack Obama không chỉ được người dân gốc Phi mà cả các dân tộc khác của châu Mỹ yêu thích. Thêm nữa, cái được gọi là “Bạch Nguyệt” trong thiên văn ở lá số củaBarack Obama là biểu tượng của thần hộ mệnh và khởi đầu suôn sẻ nói lên rằngBarack Obama sẽ được tiếp nhận như một nhà lãnh đạo tích cực.
Vào khoảng thế kỷ 15-16, nhà thiên văn nổi tiếng người Slave Vasili Nemchin từng tiên đoán rằng tại đất nước rộng lớn nằm trên bờ Tây Đại Tây Dương (nước Mỹ ngày nay), mỗi nhà cầm quyền sẽ trị vì 4 năm. Trong đó, người thứ 44 sẽ là người có số phận bất hạnh, khi trị vì được ½ thời gian. Người cầm quyền thứ 44 sẽ là người da đen, ban đầu rất được yêu thích, nhưng sau đó vô cùng bị căm ghét.
Lời tiên đoán này phải cần có thời gian để kiểm chứng. Tuy nhiên, có thể thấy rõ việcBarack Obama lên giữ chức Tổng thống Mỹ vào đúng thời điểm cuộc đại suy thoái nền kinh tế thế giới bắt đầu là một điều bất lợi. Tất nhiên,Barack Obama cũng đã và đang làm nhiều việc tích cực. Chính sách của ông tập trung vào giải quyết nhiều vấn đề trong nước hơn là đối ngoại.
Barack Obama sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm đầu cầm quyền (2009) vì đối với những người sinh năm Sửu, theo lịch phương Đông, thì đây là năm thuận lợi nhất. Cũng trong năm này, sao Mộc trong cung Bảo Bình củaBarack Obama quay về đúng vị trí xuất phát. Mà sao Mộc là biểu tượng của vua, vì thế mọi sáng kiến củaBarack Obama trong giai đoạn 2009-2010 sẽ mang lại những thành quả to lớn. Tuy nhiên, đến đầu 2010, khi sao Mộc chuyển đến vị trí của chòm Song Ngư thì lại lại bắt đầu thời điểm vô cùng khó khăn.
Nhà tiên tri cho rằng 2012 sẽ là năm bất hạnh đối vớiBarack Obama, giống như đối với cố Tổng thống John Kenedy năm 1963.
Giới thân cận với Tổng thốngBarack Obama sẽ có thể không có được điều mong muốn nhất vì lợi ích của họ sẽ bị san sẻ không chỉ với những lợi ích cá nhân củaBarack Obama mà còn với chính sách của Tổng thống Mỹ. Một vài nhân vật trong giới thân cận của ông có thể trở thành những kẻ làm phản trong khoảng 2010-2011. Thậm chí, không loại trừ khả năng trong giai đoạn này, chính quyền của ôngBarack Obama sẽ dính hàng loạt vụ xì cang đan. Những người từng tích cực ủng hộ ông có thể sẽ quay đầu trở thành những người chống đối. Vì thế, có thể vào cuối 2012,Barack Obama sẽ bị rơi vào thế cô lập.
Nhà tiên tri “phán” rằng 2012 sẽ là năm cuộc khủng hoảng tài chính đạt đỉnh. Và đây sẽ là một trong những thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Thật trùng hợp là trong giai đoạn này, bản đồ sao của Barack Obama có trình tự sắp xếp ở vị trí bất lợi nhất trong suốt cuộc đời Barack Obama, và mùa thu 2012 có thể trở thành… bất hạnh. 2012 có thể trở thành năm bi kịch đối với Barack Obama, giống như John Kenedy năm 1963. Năm 1963, John Kenedy là nạn nhân của một vụ ám sát, và Barack Obama cũng có thể gặp một kịch bản tương tự. Thậm chí, nếuBarack Obama may mắn thoát được vụ mưu sát, thì cũng kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống vào năm 2013 với kết cục buồn thảm, không mấy vinh quang.
Nếu Barack Obama may mắn thoát nạn thì sau khi mãn nhiệm, ông vẫn có thể tỏa sáng ở một cương vị khác, chẳng hạn như một nhà ngoại giao tài năng. Lá tử vi của Barack Obama rất giống với của cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger, người sau khi rời chức Ngoại trưởng vẫn là nhân vật chính trị có ảnh hưởng trong nền ngoại giao Mỹ. Barack Obama cũng có thể trở thành một nhân vật tương tự như vậy. Thậm chí, ông còn có thể được trao giải Nobel Hòa bình và xuất hiện như một nhà chính trị kiệt xuất tại quê hương Kenyahoặc tại Liên minh châu Phi (châu Phi có thể sẽ liên kết thành một liên minh thống nhất vào khoảng năm 2020).
Globa cho rằng nhiệm kỳ cầm quyền củaBarack Obama sẽ đi vào lịch sử như một trong những giai đoạn bất thường, thú vị và nhiều xì căng đan nhất lịch sử Mỹ.
Điều này, Globa “nhìn thấy” trong bản đồ sao củaBarack Obama ngay từ thời điểm ông tuyên thệ nhậm chức. Tại Mỹ có truyền thống tuyên thệ nhậm chức Tổng thống vào ngày 20 tháng 1. Vào ngày này, mặt trời chuyển từ vị trí chòm sao Ma Kết về vị trí chòm Bảo Bình. Sự dịch chuyển này khiến mỗi đời Tổng thống Mỹ phải gánh một trách nhiệm đặc biệt nào đó, hoặc buộc phải thay đổi chính sách. 20 tháng 1 là ngày các vì sao trên trời có vị trí xấu.
Trong ngày này, có hai hành tinh nằm ở vị trí được gọi là “góc phá”. Thứ nhất là sao Hỏa, biểu tượng của chiến tranh, hủy diệt. Vì thế,Barack Obama sẽ gặp phải những kẻ thù không thể dung nạp. Thứ hai là mặt trăng lặn, biểu tượng của quá khứ và bóng đêm. Điều này nói lên rằng quá khứ củaBarack Obama sẽ còn được nhắc đến nhiều.
Tiếp theo là vị trí không đắc địa của Thiên Vương Tinh, biểu tượng của âm lực, sức mạnh hủy diệt của khủng hoảng. Kết hợp những điều này lại với nhau có thể suy raBarack Obama sẽ gặp phải sự bất đồng lớn với các thế lực chống đối.
Tuy nhiên,Barack Obama cũng có một niềm vui là vị trí Mộc Tinh – hành tinh Vua lại nằm ở vị trí cao cực điểm so với mặt trăng. Điều này nói lên sự quyết đoán, độc lập về ý chí của ông đối với những người không đồng chính kiến trong bộ máy hành chính. Tuy nhiên, đôi khiBarack Obama sẽ phải áp dụng các biện pháp cực đoan để vựơt qua giai đoạn khó khăn, khoảng 2 năm sau khi lên nắm quyền.
Capuchino giới thiệu
Nguồn: Lanhdao.net


Thầy Huyền Linh Tử Xem Tử Vi: Obama, McCain Vào Bạch Ốc
HẠNH DƯƠNG. Việt Báo Thứ Bảy, 8/23/2008, 9:03:00 PM
Chiêm Tinh Gia HUYỀN LINH TỬ và ký giả Hạnh Dương trên Website www.truyenhinhvietnam.tv.
San Jose(VietPressUSA) – Tranh cử và bầu cử Tổng Thống Mỹ đang là đề tài sốt bỏng nhất không chỉ riêng cho nước Mỹ, mà gần như trên khắp thế giới. Lý do là vì Hoa Kỳ cho đến nay vẫn giữ vị thế đệ nhất siêu cường về kinh tế tài chánh, khoa học kỹ thuật lẫn quân sự; và dẫn đầu thế giới về tự do, nhân quyền. Mỗi lần đồng Đô-La của Mỹ dịch chuyển, trồi sụt là coi như mọi sinh hoạt kinh tế tài chánh của các quốc gia lớn bé trên hành tinh đều rúng rính theo. Thế nên việc bầu cử Tổng Thống Mỹ không chỉ thu hút sự quan tâm của công dân Mỹ, mà là sự kiện được mọi quốc gia theo dõi và chờ đợi.
Năm 1945, để chận đứng sự bành trướng chiến tranh và tàn ác của quân đội phát-xít Nhật Bản, Tổng Thống Harry S. Truman là vị Tổng Thống thứ 33 của Hoa Kỳ đã ra lệnh thả quả bom nguyên tử đầu tiên mang tên ”Little Boy” xuống thành phố Hiroshima gồm trên 250,000 dân của Nhật Bản vào ngày 06-8-1945, giết chết tại chỗ trên 80,000 người và trong vòng một năm sau đó đã làm chết vì nhiễm phóng xạ nguyên tử lên đến khoảng 140,000 người. Ngày 09-8-1945, TT Mỹ Truman đã cho dội thêm quả bom nguyên tử thứ nhì tên là ”Fat Man” xuống thành phố Nagasaki làm chết tức khắc lối từ 40,000 đến 70,000 người và tính đến cuối năm 1945 thì tổng số người chết do bị nhiễm phóng xạ và các bệnh liên quan đã lên trên 80,000 cư dân Nagasaki. Nhật Bản đầu hàng vô điều kiện trước khi Thế Chiến Thứ II kết thúc.
Trong hiện tại, ngày 20-3-2003, Tổng Thống Thứ 43 của Hoa Kỳ là George W. Bush đã cho lệnh tấn công ồ ạt vào Iraq với sự hỗ trợ của Thủ Tuớng Anh lúc bấy giờ là Tony Blair, mặc dầu Liên Hiệp Quốc phản đối. TT Bush nại cớ chế độ của TT Saddam Hussein đã hỗ trợ trùm khủng bố Osama Bin Laden và al-Queada tổ chức tấn công vào Tháp Đôi WTC của Hoa Kỳ tại New-York ngày 11-9-2001; ngoài ra còn chế tạo vũ khí hóa học giết người hàng loạt và âm mưu sản xuất bom nguyên tử. Hoa Kỳ đã bắt TT Saddam Hussein và đưa ra cho chính quyền Iraq do Hoa Kỳ thành lập tuyên án tử hình, xóa tan chế độ độc tài tại Iraq, nhưng hoàn toàn không tìm thấy vũ khí hóa học và cũng chẳng thấy việc tinh luyện Uranium chế tạo bom nguyên tử đâu cả.
Tổng Thống Mỹ có thể làm được những chuyện phi thường ảnh hưởng cho từng quốc gia hay cục diện của thế giới. Thế nên quyền lực của Tổng Thống Mỹ bao trùm trên mọi quốc gia. Do đó cuộc tranh cử Tổng Thống Mỹ thường thu hút mọi sự chú ý của truyền thông, báo chí, các nhà lãnh đạo và dân chúng trên toàn thế giới. Nhất cử nhất động của TT Mỹ hay ứng cử viên của cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ thường được theo dõi, phanh phui. Làm Tổng Thống Mỹ nhiều vinh quang, nhưng cũng rất nguy hiểm và chẳng được tự do thoải mái tý nào. Cứ xem vụ vui chơi chút đỉnh của TT Bill Clinton với cô thư ký Monica thì biết. Chẳng có gì quan trọng, thế nhưng báo chí khắp nơi trên thế giới thường nói tới ngài Tổng Thống Bill Clinton như là môt nhạc sĩ thích môn thổi kèn đồng. Mới đây, ứng cử viên Tổng Thống Mỹ đã rút tên tranh cử là John Edward đã bị phanh phui vụ ”ăn cơm thèm phở” với người tình là cô Rielle Hunter đưa đến kết quả chào đời của bé gái 5 tháng mà theo cô là con của ông John Edwards. Hôm thứ Hai 11-8-2008, ông Edwards thú nhận có chê cơm nhà nên đi ăn phở với Rielle Hunter vào năm 2006 khi cô thực hiện phim cho ông tranh cử Tổng Thống; nhưng quả quyết đứa con gái 5 tháng tuổi không phải là tác phẩm của ông. Ông đòi phải thử DNA nhưng cô bổ Rielle Hunter thì không chịu và nói là không cần thiết.
Đó chỉ là mới ra làm ứng cử viên tranh cử Tổng Thống Mỹ thôi mà đã bị phanh phui rồi.. Còn khi đã làm Tổng Thống Mỹ rồi thì thật là lắm chuyện phải đương đầu, hằng tỷ người trên thế giới nhìn vào, theo dõi. Vinh quang thì nhiều, nhưng hiểm nguy cũng lắm. Sự nguy hiểm nhất là trở thành đích nhắm của khủng bố, ám sát.
Từ khi lập quốc cho đến ngày nay, đã có 43 vị Tổng Thống Hoa Kỳ kế tiếp nhau. Vị Tổng Thống Mỹ đầu tiên là ông George Washington, tuyên thệ nhậm chức ngày 30-4-1789; và vị Tổng Thống hiện nay thứ 43 là ông George W. Bush sẽ mãn nhiệm khi có Tân Tổng Thống được bầu cử ngày 04-11-2008 tới đây.
Trong số 43 vị Tổng Thống Hoa Kỳ, Tổng Thống Thứ 16 là Abraham Lincoln đã bị ám sát chết đầu tiên khi đang tại chức. Tổng Thống thứ 35 John Kennedy là vị Tổng Thống Mỹ gần đây nhất đã bị ám sát chết khi đang cầm quyền. Nhìn vào trường hợp hai vị Tổng Thống Mỹ bị ám sát, các nhà nghiên cứu rút ra những điểm trùng hợp ly kỳ như sau đây:
1. Hai vị Tổng Thống đều có tên dài gồm 7 chữ :LINCOLN(7 chữ) = KENNEDY (7 chữ).
2.Lincolnđược bầu vào Quốc Hội năm 1846. Kennedy được bầu vào Quốc Hội năm 1946 (đúng 100 năm sau).
3.Lincolnđắc cử Tổng Thống năm 1860. Kennedy đắc cử Tổng Thống năm 1960 (đúng 100 năm sau).
4. TT Lincoln tuyên thệ nhậm chức Tổng Thống Mỹ năm 1861. TT Kennedy tuyên thệ nhậm chức năm 1961.
5. TT Lincoln và TT Kennedy đều là Luật sư chuyên về Dân Quyền (Civil Rights).
6. Cả hai Tổng Thống đều có Phó Tổng Thống trùng tên là Johnson: TT Lincoln có Phó Tổng Thống là Andrew Johnson; TT Kennedy có Phó TT là Lyndon Johnson. Tên của hai ông Phó Tổng Thống nầy đều dài 13 chữ.
7. TT Lincoln và TT Kennedy đều chết trong khi tại chức vì bị ám sát bắn đạn trúng vào đầu và cùng chết vào ngày Thứ Sáu (Friday):
- TT Lincoln bị ám sát tại Rạp Hát Ford’s Theatre khi đưa vợ đi xem vở kịch “My American Cousin” và bị kịch sĩ JOHN WILKES BOOTH lẽn vào phòng riêng xem hát của Tổng Thống trên bao-lơn và chỉa súng bắn vào đầu từ phía sau gáy vào ngày 14-4-1865. Ông được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết sáng sớm hôm sau ngày Thứ Sáu 15-4-1865.
- TT Kennedy bị tên LEE HARVEY OSWALK bắn lén khi ông cùng với vợ đi xe qua đoạn đường ở thành phốDallas. Đạn xuyên vào đầu và ông chết ngày Thứ Sáu 22-11-1963 (thiếu 2 năm sẽ đầy 100 năm sau).
8. Cả hai ông đều bị ám sát trước mặt vợ của họ.
9. Thư Ký riêng của TT Lincoln tên là KENNEDY đã khuyên ông không nên đến rạp hát Ford’s Theatre vì nguy hiểm nhưng ông vẫn cứ đi và bị ámk sát chết.
10. Ngược lại, Thư Ký riêng của TT Kennedy tên làLINCOLNđã khuyên ông đừng điDallasvì nguy hiểm nhưng ông vẫn cứ đi và bị ám sát chết.
11. Sát thủ bắn TT Lincoln tên JOHN WILKES BOOTH sinh 1839, và sát thủ bắn TT Kennedy tên LEE HARVEY OSWALK sinh năm 1939 (100 năm sau) và cả hai cùng có tên dài 15 chữ.
12. Sát thủ bắn TTLincolntại Rạp Hát và chạy trốn về một nhà kho ở bắcVirginiavà sau đó bị kỵ binh bắn chết chứ không đưa ra tòa án. Trong khi sát thủ ám sát TT Kennedy đã bắn lén từ một nhà kho rồi tẩu thoát chạy trốn về một rạp hát thì bị bắt và bị một người khác giết chứ không được đưa ra tòa án xét xử.
13. Một tuần trước khi bị ám sát, TT Lincoln đã đến dự họp tại thành phốMonroe; trong khi TT Kennedy thì một tuần trước khi bị ám sát đã có cuộc vui chơi với cô đào điện ảnh Marylin Monroe.
Tại một cuộc phỏng vấn của ký giả Hạnh Dương trên Website Truyền Hình tại Link:
www.truyenhinhvietnam.tv, chiêm tinh gia và tử vi bói dịch nổi tiếng vùng BắcCalifornialà Thầy Huyền Linh Tử tính rằng:
- TT Abraham Lincoln sinh ngày 12-02-1809 nhằm ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Sửu, năm Kỷ Tỵ và chết Thứ Sáu 15-4-1865 nhằm ngày Giáp Tý, tháng Tân Tỵ, năm Ất Sửu tức gặp nạn xung khắc giữa ngày và tháng sinh.
- TT Kennedy sinh ngày 29-5-1917 nhằm ngày Ất Tỵ, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Dần và chết Thứ Sáu 22-11-1963 nhằm ngày Kỷ Tỵ, tháng Quý Hợi, năm Quý Mão tức bị Tam Tai.
Thế nên làm Tổng Thống Mỹ đâu phải là sướng. Ngày 07-8-2008 vừa qua, Tòa Án tại Florida đã tuyên án miễn thế chân tại ngoại đối với tên Raymond Hunter Geisel vì y đang âm mưu ám sát ứng cử viên Barack Obama của đảng Dân Chủ. Chưa làm Tổng Thống mà đã có người muốn ám sát rồi ! Thầy Huyền Linh Tử nói rằng mỗi con người đều có số mạng và hên xui may rủi là do ảnh hưởng của các vì sao hợp chiếu hay xung chiếu trong các cung tử vi của người đó.
Thầy HUYỀN LINH TỬ (Cell. 408-600-5758, Tel. 408-288-6738) từng chủ trương chương trình phát thanh trong gần 8 năm liên tiếp để giái đáp miễn phí các thắc mắc về vận mệnh và tử vi đẩu số cho thính giả vùng BắcCalifornia. Lúc TT George W. Bush ra tranh cử với TNS John Kerry, Thầy Huyền Linh Tử đã từng tính toán và công bố rằng TT Bush sẽ đắc cử vớt và điều đó đã diễn ra đúng như lời tiên đoán.
Nay trước cuộc chạy đua giữa hai Ứng Cử Viên Barack Obama của đảng Dân Chủ và John McCain của đảng Cộng Hòa, ký giả Hạnh Dương nhờ thầy Huyền Linh Tử xủ quẻ tính theo ngày tháng năm sinh của hai Ứng Cử Viên nầy xem ai sẽ chiếm ưu thế. Cuộc phỏng vấn phổ biến trên Website www.truyenhinhvietnam.tv và rất được khán thính giả quan tâm theo dõi. Thầy Huyền Linh Tử hiện phụtráchtrả lời về số mạng và tử vi miễn phí cho thính giả của VietPress Radio (Tel. 408-272-1107 & 408-565-8715) phát thanh mỗi sáng Chủ Nhật từ 07:00am đến 8:30am giờ PST (Pacific Standard Time)trên băng tần 1500AM phủ sóngtrên toàn miền Bắc California và cùng lúctruyền đi quốc tếtrên Radio Website tại Link: mms://99.135.2.186:4909. Làm Tổng Thống cũng như một người chatrong gia đình, nếu người cha bị số mệnh xui xẻo, ốm đau tai nạn hoài thì vơ con cũng phải điêu đứng và gia đình phải khổ đau. TT George W. Bush sau khi đậu vớt, gặp thời vận quá xui nên khi làm Tổng Thống đã kéo theo nhiều thiên tai, giặc giả như vụ khủng bố 911, vụ bão Katrina và nhiều cơn bão, gió lốc cuốn mất nhiều khu đô thị và ngoại ôtrên nước Mỹ; cuối cùng là vụ chiếntranh tại Iraq cho đến nay vẫn lún sâu làm cho kinh tế Mỹ kiệt quệ. Mỗi ngày tạiCalifornia có tới 1,300 ngôi nhà bị tịch thu? và nạn cháy rừng biến thànhtro hằngtrăm nghìn mẫu tây rừng quý hiếm, cháy rụi nhiều ngàn ngôi nhà tại bắcCalifornia và bangWashingtonState.
Ngày xưa Vua Chúa Trung Quốc và ViệtNamthường lập Đàn chay cúng vái trời đất. Các Vua Triều Nguyễn ở cố đô Huế ngày xưa lập Đàn Nam Giao. Nay Mỹ thì đâu có tin như vậy.. nhưng thực tế thầy Huyền Linh Tử nói rằng vận số của một Tổng Thống sẽ ảnh hưởng đến quốc gia và người dân của nước đó. Vì vậy, luận về Tử Vi của hai Ứng Cử Viên Tổng Thống John McCain của Cộng Hòa vàBarack Obama của Dân Chủ, Thầy Huyền Linh Tử tính như sau:
- TNS McCain sinh ngày 29-8-1939 nên đến ngày 29-8-2008 sắp tới đây là ngày kỷ niệm Sinh Nhật thứ 70 của ông. Chiếu qua Bát Tự (Âm Lịch) thì TNS John McCain sinh ngày 13 tháng 7 năm Bính Tý, vào giờ Thân, là một người khi vào Can Chi Ngũ Hành bị khắc từ dưới lên trên. Sinh giờ Mậu Thân thuộc Thổ, khắc với ngày Quý Mùi thuộc Mộc (Thổ khắc Mộc). Sinh tháng Bính Thân thuộc Hỏa, khắc với năm Bính Tý thuộc Thủy (Hỏa khắc Thủy) nên cuộc đời hoàn toàn bị khắc xung, lao đao lận đận. Tử vi của McCain sinh Bính Tý thuộc Thủy lập Mệnh tại Cung Tý thuộc Thủy là tương giao. Mệnh lại có Thái Tuế, sinh ra là ngồi trên đất đế vương quyền quý có sao Tham Lang, có chòm sao Bắc Đẩu, Sát Phá Tham, có Long Phượng Hổ Cái là người thông minh học cao hiểu rộng; lại có Văn Xương Văn Khúc, Thái Tuế ngay trước trán là người hết lòng vì dân vì nước. Thân của người Mệnh Thủy lại đóng tại Quan Lộc là có chí khí dũng cảm, làm việc mau lẹ, nóng nảy nhưng do hay nóng tính nên có khi tạo ra khó khăn khó lường cho bản số. Thất Sát thuộc hỏa tạo cơ hội sự nghiệp mau lên mà thất bại cũng mau tàn. Số của McCain là phải có vợ đẹp và nhiều vợ hoặc phải ly dị, có con dị bào và nhiều con trai hơn con gái. Cung Phúc Đức của McCain có các sao Vũ Khúc, Thiên Tướng tại Dần, ra đời có tiền hô hậu ủng và năm 72 tuổi sẽ bắt đầu vận hội mới, nhưng về sức khỏe trong cung Phúc Đức có Tật Ách cho thấy ông sắp vào đại vận 74-83 nằm tại Cung Nô, có Hình Hao Tang Hổ đứng bao vây trùng trùng nên nếu ông có đắc cử thì ông chỉ thành công trong vòng 2 năm đầu mà thôi!?
- Về số của TNS Barack Obama, thầy Huyền Linh Tử luận rằng sinh ngày 04-8-1961, nhằm Ngày 25 tháng 7 năm Tân Sửu. Tính theo Bát Tự là Năm Tân Sửu thuộc Thổ, tháng Bính Thân thuộc Hỏa, ngày Canh Tý thuộc Thổ và Giờ Bính Tý thuộc Thủy. Giờ sinh (Thủy) khắc với Ngày sinh (Thổ), nhưng Ngày Sinh (Thổ) lại được Tháng sinh (Hỏa) hỗ trợ. ”Niên đương Ngoạt Sinh” là người có bản mệnh nhiều thuận lợi, và may mắn trong đời. Obama mang Mệnh Thổ, sinh ra vào giờ Tý, Mệnh và Thân đồng cung tại Mùi. Mệnh lại Vô Chính Diệu, ở thế Phá Hư, nên mới sinh lọt lòng mẹ đã bị sức khỏe yếu kém; nhưng bản thân được sống đầy đủ, nhờ Mệnh Thổ đóng tại Mùi thuộc thổ; tuy nhiên dù no đủ nhưng sớm chia lìa hoặc cha hay mẹ. Mệnh có sao Thái Tuế và Thiên Di trực chiếu, nên rất can đảm không sợ gì, dám ăn dám nói, có tài hùng biện. Nhờ có các sao Cự Môn, Thanh Long, Lưu Hà nên ông theo đường Luật là đúng số, và ông lại có chòm sao ”Thai Tọa Quang Quý” nên rất nổi tiếng và được người người cảm phục. Ông có vợ nhan sắc trung bình, nhưng tài đức và học vấn ngang tương đương với ông, và giúp ông được nhiều thành công trong đời. Về cung Tử Tức thì thầy Huyền Linh Tử nói ông Obama suốt đời khó có con trai nối dõi. Theo thầy tử vi Huyền Linh Tử, thì Obama mệnh Thổ và Thiên Mã ở Hợi, nên bạn bè chủ tớ không đồng hành. Tuy vậy có nhiều bạn tốt và dám liều mạng sống để giúp ông thành công. Ông là người theo tử vi mà luận là “toàn đức toàn tài” nhưng đời lắm long đong. Đương số có Mệnh vô chính diệu, Thái Dương Thiên Lương tại Mão cung, Thái Âm tại Hợi Cung cùng xung chiếu nên là một bản số tuyệt vời. Thái Âm (thủy) đóng tại Quan Lộc ở Hợi (thủy) nên lúc gặp thời vận ông có thể dẫn nước băng qua đồi núi. Phúc Đức đóng tại Dậu cung vô chính diệu, có sao Lộc Tồn thủ, nên là người có nhiều cơ hội may mắn về tiền bạc, nhưng tiền tài đối với ông như thủytriều sáng dâng chiều cạn, hết rồi lại có và có thể giúp cho người khác thịnh vượng.
Ứng Cử Viên Barack Obama vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 47 tuổi Tây, tức 48 tuổi ta. Ký giả Hạnh Dương nói rằng “Người ta nói 49 chưa qua, 53 đã tới!” có nghĩa là tuổi 49 và 53 đối với đàn ông là rất xui xẻo… như vậy vào năm sau 2009, và ông Obama lên 49 tuổi, nếu đắc cử Tổng Thống thì cái xui của ông có kéo theo nước Mỹ xuống dốc không?” Thầy Huyền Linh Tử trả lời tại Website Truyền Hình www.truyenhinhvietnam.tv rằng “Không có chuyện 49 hay 53 tuổi là xui như người ta đồn đãi. Thực sự thì ƯCV Barack Obama có nhiều may mắn, và nếu như đắc cử, thì kể từ năm 49 tuổi của ông, ông sẽ vào đại hạn thành công liên tiếp 10 năm kể từ năm 2009”. Thầy Huyền Linh Tử không nói rõ ai sẽ đắc cử Tổng Thống Mỹ, nhưng đưa ra các bí mật về vận số của mỗi Ứng Cử Viên, chiếu theo tử vi ngày tháng năm sinh của họ. Thầy Huyền Linh Tử cho hay khi biết được ngày, tháng và năm sinh, thì thầy có thể biết được chính xác giờ sinh qua phương phát Bát Tự của Đông Phương.
HẠNH DƯƠNG


Sarah Palin – Khắc tinh của Barack Obama
Saturday, October 25, 2008
Trong lịch sử Hoa Kỳ, có lẽ chưa lần nào từ vòng sơ kết nội bộ của hai đảng Cộng Hòa và Dân Chủ, đến khi chính thức vận động tranh cử của hai liên danh đại diện hai đảng lại sôi nổi, hào hứng, gay cấn như mùa bầu cử Tổng Thống năm 2008 này. Và nhất là khi con bài tẩy “Sarah Palin” được lật lên chiếu trong đại hội của đảng Cộng Hòa tại Xcel Energy Center thuộc thành phố St. Paul, Minnesota ngày 3 tháng 9-2008, đã gây một chấn động lớn, không những chỉ riêng tại Hoa Kỳ, mà của thế giới. Có người bảo rằng đây là một màn thật ngoạn mục của ứng cử viên Cộng Hòa John McCain khi chọn một ứng cử viên phái nữ đứng phó cho mình sau khi bên Dân Chủ đã dứt khoát không thể có một “Nữ Tổng Thống” như nhiều người hằng mơ ước. Có lẽ cũng chính vì màn biểu diễn ngoạn mục đó mà người ta ghi nhận giới truyền thông thiên tả của xứ này không còn kín đáo nữa, mà đồng loạt nhẩy chồm chồm lên hết sức là thô bạo khiến cho nhiều người không khỏi phải nhăn mặt… Và một bình luận gia thời cuộc đã nhẹ nhàng phán: “Sarah Palin chính là khắc tinh của Barack Hussein Obama!” Người Mỹ vẫn có thói quen theo dõi những cuộc “thăm dò” của các tổ chức này, cơ quan nọ với kết quả liên danh này được bao nhiêu phần trăm, liên danh kia bao nhiêu phần trăm, số sai biệt là mấy phần trăm… Nhưng riêng đối với người Mỹ gốc Việt, những người Mỹ mà qua mấy chục năm rồi, mũi vẫn tẹt, da vẫn vàng… thì ba cái chuyện “thăm dò” đó chỉ được liệt vào hạng chuyện… tào lao. Với dân Á Ðông, trong đó có người Việt, thì mỗi con người sinh ra đời đều đã có sẵn một định mệnh. Và một khi “định mệnh đã an bài“ thì nếu có muốn cưỡng lại cũng thật là khó! Chuyện “Ðức năng thắng số” cũng có, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được! Trở lại với cuộc bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ vào đầu tháng 11 này, Hồn Việt xin được mời quý đọc giả xa gần lướt qua lá số tử vi của các ứng cử viên: JohnMcCain – Sarah Palin và Barack Hussein Obama – JoeBiden. Nhưng, trước khi tìm hiểu tử vi xấu, tốt của các ứng cử viên kỳ này, chúng tôi cũng xin quý vị hãy đọc lại Hồn Việt số 254 tháng 11 năm 2004, phát hành hơn một tuần trước ngày bầu cử về thời vận của hai ứng cử viên John Kerry – GeorgeBush, ai thắng ai bại qua lá số tửu vi do cụ Trần Văn Thành chấm, mà theo đó: “Ðắc cử Tổng Thống là ông Bush.” Bốn năm trước, cụ Trần Văn Thành, hồi đó đã ngoài tám mươi tuổi, nói với Hồn Việt rằng hàng ngày cụ có nghe đài RFI (chương trình Việt ngữ của Pháp) nói về cuộc tranh cử Tổng Thống Mỹ của hai ông George W. Bush đương kim Tổng thống, và ông John Kerry cựu chiến binh, đương kim Thượng Nghị Sĩ. Theo như cụ Thành thì “Hai nhà chính trị tranh cử Tổng Thống bình luận nói xấu, miệt thị nhau như hàng thịt, hàng cá, không khác nào như con nhà Ðông, con nhà Tây vậy.” Cụ nói rằng cụ “thấy hai ôngtranh cử quả là tương gia nan đối địch,trận thế thư hùng thắng bại được thua, lúc nầy thì chưa biết… Nhưng cụ Tổng Thống da đen, hoặc lần đầu tiên có một Phó Tổng Thống là phụ nữ… Chuyện đâu còn đó, cứ từ từ hạ hồi phân giải. Dưới đây, xin mời quý bạn đọc hãy cùng tìm hiểu lá số tử vi của các ứng cử viên.
Bà Hillary thua vì sao “Thái Bạch“
Từ cả hơn năm nay, nhiều người đã cho rằng phen này đảng Dân Chủ sẽ đưa một nữ lưu ra ứng cử Tổng Thống. Người đó chính là cựu đệ nhất phu nhân, đương kim Nghị sĩ của tiểu bang New York: Bà Hillary Clinton. Và quả thật, ngay từ những ngày đầu tranh cử trong nội bộ đảng, bà đã nổi bật, bỏ xa nhiều đối thủ, để sau đó chỉ còn Nghị sĩ Obama đấu tay đôi. Bên tám lạng, kẻ nửa cân kéo dài gần nửa năm thật hào hứng, bà đành ngưng trước sự ngơ ngẩn của bao người ái mộ. Cho đến nay, chuyện đã ngã ngũ, nhiều người và ngay của chính bà nữa cũng vẫn còn lơ mơ, không hiểu tại sao đảng ta lại gạt bỏ bà một cách tàn nhẫn như vậy! Nhưng đối với những người thích nghiên cứu tử vi thì ngay từ đầu, khẳng định về sự đoán số “Trời đã định”, ai ai mệnh rồi. Mà theo đó thì “John Kerry: ngựa chạy đến đường cùng.” Năm đó, Thượng Nghị Sĩ John Kerry 61 tuổi là tuổi Quý Mùi. Vận thời của ông đóng trấn tại Phương Tây, có ngộ sao Hỉ, Hồng, Tướng Quân ngộ Quốc Ấn. Ðáng nhẽ ra thì rất tốt, được thăng quan, tiến lộc, nhưng kẹt một điều là vì bị ngộ Thiên không, Tuần không, Triệt lộ. Như vậy là ngựa chạy đến đường cùng, không khác nào như Hạng Vũ Anh Hùng ngộ Thiên Không, phong gia, thất quốc. Ắt hẳn ông không thể đắc cử Tổng thống. Ngược lại, đương kim Tổng Thống George W. Bush được ví như “Lưỡng mã tẩu như phi”. Theo đó, ông Bush năm 2004 là 58 tuổi (Bính Tuất), vận niên đóng trấn tại Phương Ðông, rất đắc địa. Ông thuộc Dương nên tính ông hùng hổ, dũng mãnh, mạnh bạo, hay nói ngay, nói thẳng. Năm đó ông Bush có nhiều sao độ mệnh rất quý, đó là Thái Tuế, Thiếu Dương, Phượng Long, Khôi Việt; đặc biệt là “lưỡng mã ngộ Trường Sinh”, thăng vân, đắc lộ. Theo cụ Thành thì tử vi của ông Bush năm 2004 gặp được lưỡng mã giật dây cương, đương nhiên thăng quan tiến chức. Và cụ phán một câu ngắn gọn “Ðắc cử Tổng Thống là ông Bush”. Hồn Việt số 254 phát hành hơn một tuần trước ngày bầu cử, nhờ sự tiếp tay giới thiệu của một số cơ quan truyền thông bạn nên coi như bán sạch… Ðó là chuyện của năm 2004. Bây giờ xin trở về với thực tại của mùa bầu cử năm 2008. Mùa bầu cử nào cũng sôi nổi, nhưng đặc biệt năm nay gay cấn hơn nhiều, hoặc là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ có một đã cảm thấy thật là ái ngại khi liếc qua lá số tử vi của bà. Nghị Sĩ Hillary Clinton sinh ngày 26 tháng 10 năm 1947, đổi ra âm lịch là 13 tháng 9 năm Ðinh Hợi, mạng Ốc Thượng Thổ. Năm nay là năm Hỏa nên được cách “Hỏa sanh Thổ”, nhưng kẹt một cái là người nữ Ðinh Hợi năm nay bị ảnh hưởng bởi sao THÁI BẠCH. Sao Thái Bạch là một sao rất xấu cho của Nam lẫn Nữ. Người nữ Ðinh Hợi năm nay vào cung “Tí nhập hang” (Ðào hoa ngộ Thiên không) là cách lơ lửng bán thiên, triết sĩ (chim bay lưng trời gãy cánh), báo cho biết nhiều sự việc xảy ra một cách bất ngờ, đột ngột, mà tháng xấu nhất là tháng 5 (âm lịch). Ðây cũng chính là khoảng thời gian bà Hillary chính thức chấp nhận rút lui. Sao Thái Bạch lợi hại thật!
Barrack Obama: Một năm Nhiều Thuận Lợi
Nghị Sĩ Barrack Obama sinh ngày 3 tháng 8 năm 1961, đổi ra âm lịch là ngày 23 tháng 6 năm Tân Sửu, mệnh Bích Thượng Thổ, sao Thủy Diệu. Nhưng cũng có tài liệu ghi rằng ông sinh ngày 4 tháng 8-1961. Năm nay – 2008, tức Mậu Tý là một năm mang lại nhiều thuận lợi cho tuổi Tân Sửu. Mậu Tý là “Tích Lịch Hỏa”, nắng gắt giúp cho Thổ được tốt hơn. Thêm vào đó, tiểu hạn tại Ngọ cũng là Hỏa, cung sinh mệnh giúp cho dễ thành đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dồi dào. Tuổi Tân Sửu năm nay còn có sao Khôi Việt, Tứ Ðức (Nguyệt Ðức, Thiên Ðức, Phúc Ðức, Long Ðức) mang lại rất nhiều may mắn trong những tranh đua lên làm tướng. Chẳng thế mà chỉ một thời gian ngắn, ông đã loại bỏ nhiều cao thủ ra rìa, để chỉ còn sót lại nữ nghị sĩ Hillary bám sát nút, nhưng rồi cũng hụt hơi phải bỏ cuộc. Nhờ Thái Tuế hợp cùng Ðào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỉ nên ra ngoài nổi tiếng, nhất là nhờ Thái Tuế – Kình Dương: ăn nói, biện thuyết giỏi được nhiều người lắng nghe; lại có thêm Thiếu Dương, Thiếu Âm nên có những nhận định rõ ràng. Các sao xấu Thần Quảu Tú ở hai cung Dần, Tuất không ảnh hưởng nhiều. Còn cách Thiên Không – Hồng Loan chỉ ảnh hưởng đến vấn đề tôn giáo mà thôi. Những người tuổi Tân Sửu thường gặp may mắn, nhiều quý nhân trợ giúp trong suốt chuỗi ngày còn trẻ (trước 60 tuổi). Ðây là cách thành công nhờ may mắn chứ thực lực khẩu năng chưa đạt. Ấy vậy mà Tân Sửu Obama cũng phải trầy da, vất vả lắm mới loại được ngôi sao sáng Hillary Clinton. Ðiều này cho thấy bây giờ và nhiều ngày sau nữa, nhiều người vẫn còn nuối tiếc mỗi khi nghĩ đến Hillary Clinton. Bà đã phải đành đoạn bỏ cuộc chỉ vì cái ngôi sao Thái Bạch quái ác kia!
Joe Biden: Cũng Sao Thái Bạch
Thế nhưng sau khi đã toát mồ hôi mới thắng nổi Thái Bạch Hillary, thì ông Obama lại rước ngay một ngôi sao Thái Bạch đứng chung liên danh với mình! Thượng Nghị Sĩ Joe Biden sinh năm 1942 (Nhâm Ngọ), năm nay (2008) gặp sao Thái Bạch. Tử vi của ông năm nay cho thấy sẽ gặp nhiều phiền muộn, hao hụt, nhiều khó khăn chẳng khác nào con chim bị mắc lưới, càng vùng vẫy càng như bị siết chặt lại. Thượng Nghị Sĩ Joe Biden sinh ngày Thứ Sáu 20 tháng 11 năm 1942, tức ngày Ðinh Sửu 13 tháng 10 (Tân Hợi) năm Nhâm Ngọ. Còn về giờ sinh thì không rõ nên các nhà nghiên cứu tử vi đành phải “mò”. Nếu như ông sinh vào giờ Thìn (Giáp Thìn) thì Mệnh đóng tại cung Dậu; Còn nếu như giờ sinh là Dần (Nhâm Dần), khoảng 4 giờ 36 phút sáng thì Mệnh đóng tại cung Hợi; Hoặc như sinh vào giờ Tý (Canh Tý) thì Mệnh đóng tại Sửu… Chỉ riêng về giờ sinh cũng đã khiến cho lá số tử vi của một người có rất nhiều thay đổi, vị thế của các sao do đó cũng có nhiều khác biệt. Ngay như “ngày và nơi sinh” của ứng cử viên Obama, cho đến nay vẫn còn mù mờ, tạo ra khá nhiều tranh cãi. Căn cứ vào hồ sơ đệ nạp ban bầu cử thì Nghị Sĩ Barack Hussein Obama sinh ngày 4 tháng 8-1961 tại Honolulu, Hawaii. Cha của ông là Barack Obama Sr. sinh ở Nyanza thuộc quốc gia Kenya; mẹ của ông là bà Ann Dunham, lớn lên tại Wichita, tiểu bang Kansas, Hoa Kỳ… Thế nhưng theo cuộc điều tra của Luật Sư Philip Berg ố một người thuộc đảng Dân Chủ, ủng hộ bà Hillary Clinton – thì Nghị Sĩ Obama không phải đã được “sinh” ra tại nước Mỹ, và do đó căn cứ vào điều 2 của tiết 1 Hiến Pháp thì ông không đủ điều kiện để ứng cử Tổng thống. Chi tiết này ít thấy truyền thông Hoa Kỳ nhắc đến, và ngay của Bộ Tham Mưu của đảng Cộng Hòa cũng chưa “đụng” tới. Chẳng hiểu nội bộ đảng Dân Chủ đã tìm cách giải quyết êm chuyện này chưa?
“Ngựa chứng” John McCain lội ngược dòng
Ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng Hòa kỳ này là Nghị Sĩ John McCain. Ông sinh ngày Thứ Bẩy 29 tháng 8 năm 1936, tức ngày 13 (Quý Mùi) tháng 7 (Bính Thân) năm Bính Tý; Mệnh Giản Hạ Thủy, năm nay gặp sao La Hầu, tức là xấu cho phái nam (Nam La Hầu, Nữ Kế Ðô). Nói chung chung thì trong năm Mậu Tý (2008) này là một năm xấu đối với những người ở tuổi Bính Tý vì gặp sao La Hầu, nhất là trong các Tháng Giêng và Bẩy âm lịch. Ngoài ra còn các hung tinh như Kình Dương và lưu Kình Dương nằm tại Ngọ, cũng như các sao Ðà La – lưu Ðà La, Thiên Khốc, Thiên Hư, Ðiếu Khách…. nên các nhà chấm tửu vi đã nhắc nhở quý vị trong tuổi nầy cần phải lưu tâm thật nhiều, nhất là vấn đề sức khỏe. Vì không rõ giờ sinh của Nghị Sĩ John McCain nên cũng thật là khó đoán, chúng tôi chấm đại giờ sinh của ông là giờ Mùi (Kỷ Mùi) tức khoảng 1 giờ rưỡi chiều. Nếu giờ sinh là Mùi thì cung Mệnh của ông đóng tại Mão, có Thiên Ðồng, Cự Môn, Thiên Tài, Hóa Lộc… và đặc biệt là Quốc Ấn. Thường thường, người ta gặp sao “La Hầu” thì “rét”, nhưng nhiều người am tường tử vi lại bảo rằng ngôi sao này chẳng cản bước được những thứ “ngựa chứng” như McCain, càng gặp khó khăn bao nhiêu thì lại càng vùng vẫy mạnh bấy nhiêu để vượt thoát và vươn lên đạt thành công. Thử nhìn lại những ngày đầu tranh cử trong nội bộ đảng Cộng Hòa, Nghị Sĩ John McCain được ghi nhận là một ngôi sao rất mờ bên cạnh nhiều ngôi sao sáng, nhiều tên tuổi lừng lẫy.
Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, các tên tuổi lớn của đảng đã vui vẻ rút lui, nhường bước cho ông. Nghị Sĩ John McCain được ví như một thứ “ngựa chứng” trong đảng Cộng Hòa. Ðã là ngựa chứng thì chỉ thích lội ngược dòng. Ðảng Cộng Hòa đã chọn được đúng người, vì chỉ có “ngựa chứng” John McCain mới đủ sức đối đầu trong cuộc chạy đua với “nhà truyền giáo” Obama của bên Dân Chủ…
Sarah Palin: Khắc tinh của Obama?
Những dư âm choáng ngộp của đại hội đảng Dân Chủ tại Denver, Colorado chưa kéo dài được bao lâu thì đã bị gác qua một bên vì một trái bom nguyên tửu nổ tung, làm rung rinh của thế giới: Nữ Thống Ðốc của tiểu bang Alaska, bà Sarah Palin được Nghị Sĩ John McCain trang trọng giới thiệu với trên 20 ngàn người hiện diện trong hội trường, trên 40 triệu người Mỹ theo dõi qua màn ảnh truyền hình, cùng bao nhiêu triệu người khác nữa trên thế giới thì không rõ… trong đại hội đảng Cộng Hòa tại St. Paul, Minnesota đầu tháng 9-2008. Sự xuất hiện của bà Palin đã khiến không ít người quên ngay, không còn nhớ “ông phó” của “nhà truyền giáo” Obama tên là gì nữa? Chẳng thế mà một bình luận gia thời cuộc đã phán: “Sarah Palin chính là khắc tinh của Barack H.Obama”. Nữ Thống Ðốc Alaska, bà Sarah Palin sinh ngày ThứBa 11 tháng 2 năm 1964, tức ngày 28 (Canh Dần) tháng 12 (Ất Sửu) năm Quý Mão; Mệnh Kim Bạch Kim. Quý bà tuổi Quý Mão phải đối đầu với sao Kế Ðô trong năm nay, xấu nhất là trong các tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên, nhờ tiểu hạn ở cung Thổ sinh mạng Kim nên cũng đỡ phần vất vả. Nói chung chung thì người nữ Quý Mão năm nay có nhiều âu lo, bị thị phi, miệng tiếng… Tuy nhiên nhờ có nhiều Trung Tinh tốt đẹp nên thường gặp hên may bất ngờ, đi làm lên lương, thăng chức, có cấp trên nâng đỡ, và thường tiếp cận quý nhân cũng như được đi đây đi đó khiến tinh thần thêm phấn chấn, vui vẻ, giải tỏa những phiền muộn… Nếu giờ sinh của bà Palin là Sửu (Ðinh Sửu) tức khoảng hơn ba giờ sáng thì Mệnh đóng tại cung Thìn có các sao Liêm Trinh, Thiên Tướng, Thiên Ðức, Phúc Ðức. Và đặc biệt Ðào Hoa – Hồng Loan thủ mệnh, chả thế mà bà đã từng đoạt chức Hoa Hậu “tỉnh lẻ” rồi sau đó là Á Hậu của tiểu bang Alaska. Nhưng Ðào-Hồng thủ Mệnh thì cũng “nguy hiểm” lắm, may nhờ có Triệt cản đường, lại ngộ Thiên Không nên đã hóa giải được những phiền toái của cặp sao Ðào-Hồng ở đây. Nhưng nếu giờ sinh của bà Palin lại là giờ Thìn (Canh Thìn), tức khoảng hơn 8 giờ sáng thì Mệnh sẽ đóng tại Mùi. Tuổi Quý Mão mạng KIM, cung Mệnh: Hành KIM, và hai chính tinh thủ mệnh là Vũ Khúc – Thất Sát cũng hành KIM, như vậy là rất mạnh, “Cứng” dễ sợ – chỉ chịu thua “Cọp” thôi chứ chẳng chịu lép vế ai của. Cứ nhìn vào con đường công danh sự nghiệp của bà trong vòng hơn mười năm qua là đủ thấy rõ điều đó. Từ một nghị viên thành phố nhỏ, chưa tới mười ngàn dân, vài năm sau đắc cử thị trưởng thành phố này… Rồi hơn mười năm sau (2006) nghiễm nhiên đoạt chức Thống Ðốc Alaska, một tiểu bang với dân số khiêm nhường nhưng đất đai thì lớn nhất nước – rộng hơn hai tiểu bang lớn California và Texas cộng lại. Và bây giờ, năm 2008, lại ngấp nghé chức Phó Tổng Thống của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Ðược hay thua là chuyện tính sau, chỉ biết hiện tại, tên tuổi Sarah Palin đã nổi như cồn, không phải chỉ riêng đối với người dân Mỹ, mà của thế giới đều biết đến.
Tóm lại, trong số bốn ứng cử viên Tổng Thống, Phó Tổng Thống kỳ này, Nghị Sĩ Obama được ghi nhận có nhiều sao tốt nhất. Năm nay là năm Hỏa (dương hỏa) sinh ra mệnh Bích Thượng Thổ (Âm Thổ) của Obama, nhưng tiếc một điều là người đồng hành của ông là Nghị Sĩ Joe Biden lại mệnh Mộc – tương khắc với Thổ chứ không tương sinh. Và “rét” nhất là tuổi Nhâm Ngọ của ông Phó năm nay lại vớ ngay sao Thái Bạch – sạch cửa nhà. Có người bảo rằng trong tình trạng suy thoái kinh tế như thế này mà nước Mỹ lại có một ông Phó Tổng Thống đang ôm trọn sao Thái Bạch trong lòng thì ớn quá! Chỉ còn hơn tháng nữa là tới ngày bầu cử, muốn lấy lại thế thượng phong, và nhất là để tìm cách hóa giải “Khắc Tinh” Sarah Palin – đang sáng rực một góc trời, Tân Sửu Obama chỉ còn một lựa chọn: “thay ngựa giữa đường”. Chẳng biết Bộ Tham Mưu của đảng Dân Chủ có nghĩ đến điều này không? Trong khi đó, Bính Tý John McCain của đảng Cộng Hòa, kể từ ngày có bà Palin đứng cạnh bên, đã thấy nhẹ hẳn người đi, vì Mệnh Kim (Kim Bạch Kim) của bà Phó là một thứ kim loại rất cứng, sinh ra mệnh Thủy của ông. Liệu hai Ngựa Chứng John McCain – Sarah Palin có đủ âm đức để vượt qua trăm ngàn khó khăn, thử thách – tạo ra bởi hai sao La Hầu – Kế Ðô quái ác, hầu vươn lên đạt thành công hay không? Xin mời quý nhà tướng số, tử vi khắp nơi bàn tiếp. Ða tạ.
(Little Saigon, 25-9-2008)
Ngọc Hoài Phương


Chuyện Tào
Chuyện tào không phải là chuyện Tào Tháo trong Tam Quốc mà chuyện tào lao.
Tào lao vì có người không tin, cho rằng không trúng đâu vào đâu. Nhưng cũng có người tin lắm. Vì vậy mới có người nổi tiếng như cụ Kỷ, như thầy bói Khánh Sơn, Hoàng Chiêm trước 1975, cũng lắm kẻ đón người đưa, lên xe xuống ngựa một thời, v.v…
Chuyện tôi nói sau đây, có người tin, có người không tin, nhưng vui thì có vui!
Bỗng một buổi sáng, cách đây không lâu, thức dậy, mở e-mail, bỗng thấy có một bài tử vi, viết về bốn vị: Hai ứng cử viên tỏng thống và hai ứng cử viên phó tổng thống. Không biết ai gởi cho tôi, nhưng người xem số là ông Phạm Kế Viêm. Nếu tôi nhớ không lầm, ông Viêm, trước 1975 là giáo sư toán nổi tiếng ởSaigon. Có người nhờ ông xem, ông trả lời. Đầu đuôi như sau:
Về ngày sinh tháng đẻ:
Ông John McCain, ứng cử viên tổng thống đảng Cộng Hòa, sinh ngày 29 tháng 8 năm 1936, nhằm ngày 12 tháng 6 âm lịch, tuổi Bính Tý.
ÔngBarack Obama, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ, sinh ngày 4 tháng 8 năm 1961, nhằm ngày 23 tháng 6 năm âm lịch, tuổi Tân Sửu.
Bà Sarah Palin, ứng cử viên phó tổng thống của đảng Cộng Hòa, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1964, nhằm ngày 18 tháng 1 âm lịch, tuổi Giáp Thìn.
Ông Joe Biden, ứng cử viên phó tổng thống đảng Dân Chủ, sinh ngày 24 tháng 11 năm 1942, nhằm ngày 17 tháng 10 âm lịch, tuổi Nhâm Ngọ.
Sau đây là lời giải của thầy Viêm (trích nguyên văn):
“Số Tử Vi của McCain và Obama thì có người bên Mỹ đã lấy.
“McCain tuổi Bính Tý, tuổiAL(âm lịch –tg- ). Mệnh tại Thìn ngộ Triệt được tứ linh Long Phượng Hổ Cái, năm nay năm tuổi + hạn La Hầu. Về hình tướng mặt vuông cương nghị (tam đình cân xứng), tướng Quân Tử.
“Obama tuổi Tân Sửu, 48 tuổi, mệnh tại Sửu (Thái tuế hóa phụ mệnh Thổ nên có tài ăn nói), cũng được tứ linh Long Phượng Hổ Cái, cung Tài có Lộc Tồn phụ mệnh. Hình tướng hạ đình nhọn, tiếng nói hút hơi, = Hậu vận kém. Năm nay hạn Thủy diệu (tốt) + Tam Tai (Sang năm rất xấu, năm tuổi + Thái Bạch + Tam Tai)
“Số về tử vi, lá số của Obama đẹp hơn McCain.
“Về phó:
“Palin tuổi Giáp Thìn, mạng hỏa, năm nay hạn Thủy Diệu + Tiểu hạn có Lộc Tồn, năm hạn Tam hợp. Hình tướng Tam đình cân xứng, Lưỡng quyền cao. (Ấn Tín: uy quyền) cằm bạnh kiểuLincoln(Cương quyết, nhiều nghị lực). Tướng đẹp (Vì không có giờ nên không lấy được lá số) Palin sinh ngày 11/2/1964 năm nay 44 tuổi Dương Lịch (Năm Giáp Thìn bắt đầu từ 13/2 /1964 nhưng ngày Lập xuân Giáp Thìn là ngày 31/1/1964 nên Palin có thể coi như cuối Quý Mão ( kim) đầu Giáp Thìn.
“Nhìn chung, cặp McCain Palin tương hợp về số.
“Biden tuổi Nhâm Ngọ, mạng Mộc, khắc nhập với Obama (Ngọ và Sửu ở thế Nhị phá), năm nay 67 tuổi AL, hạn Năm Xung + Thái Bạch + Kinh (cũng năm Nhâm Tý 1972 Biden đã bị tai nạn xe chết vợ + con).
“Cặp OBAMA + BIDEN không tương hợp về Số.
“Dù Palin tuổi Mão hay Thìn thì cặp McCain + Palin vẫn lợi thế hơn cặp Obama + Biden (xét) số về Tử Vi + Hình Tướng. Riêng cá nhân tôi thì cặp McCain + Palin sẽ ăn sát nút (chưa kể luận đoán về Chính Trị). Nếu Obama dùng Hillary làm phó thì hy vọng.
“Obama thua vì da mầu + người phó khắc mệnh + hạn rất xấu!
Lời bàn thêm của “Mao tôn Cương đời nay”, về tướng hơn về số:
John McCain tuổi Tý.
Tuổi Tý là tuổi tốt, đứng đầu 12 con giáp (Thập nhị địa chi). Người ViệtNam“kính trọng” chuột, có phải vì sợ chuột cắn hại mùa màng, cắn áo cắn quần, hay vì chuột là loài vật rất khôn?
Trong truyện Trinh Thử của Hồ Huyền Qui, khi chuột đực ve vản chuột bạch, tự khoe rằng, người đời:
“Tâng rằng ông Tý, chẳng hề dẻ dui.”
Người xưa, ít khi người ta gọi là con chuột, gọi là “Ông Tý”. Ngon lành chưa?
Vì vậy, người tuổi Tý có mạng sang, làm lớn. Cố tổng thống Ngô Đình Diệm tuổi Tý. Cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu cũng tuổi Tý (thua 2 con giáp). Không những tuổi Tý mà còn là Giáp Tý, có nghĩa là ông Nguyễn Văn Thiệu vừa đứng đầu 12 con giáp (thập nhị địa chi), lại đứng đầu cả thập thiên can: Giáp. (Tuổi Giáp Tý).
Ông Thiệu có những ba cái Tý: Sinh nhằm năm Tý, tháng Tý, ngày Tý (hay giờ Tý nửa đêm) gì đó.
Như vậy, nếu tính theo tuổi, ông John McCain tuổi Bính Tý thì dám chắc làm tổng thống lắm. Tuy nhiên, bởi ông có thập thiên can là Bính, nên cuộc đời cũng khá vất vả, chẳng hạn như việc ông ở tù 5 năm rưởi ở nhà pha Hỏa Lò, Hà Nội.
Xét về tướng, đàn ông mặt vuông, còn gọi là măt chữ điền, như tổng thống Ngô Đình Diệm là tốt. Đó cũng là tướng người quân tử, cương nghị. Nếu không quân tử thì ông John McCain đã chịu cho Việt Cọng thả ông về sớm, mặc cho đồng đọi ông cứ tiếp tục ở tù. Cũng vì cương nghị nên ông chống Việt Cộng dữ dội, đến nỗi bị chúng đánh gãy tay, khiến ông tính tới chuyện tự tử chớ không chịu bị khuất phục.
Obama tuổi Tân Sửu, thua Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng Việt Cộng một con giáp, tuổi Kỷ Sửu. Tôi không rành tuổi Tân Sửu, nhưng tuổi Kỷ Sửu thì có nhiều tay quái kiệt: Hitler (sinh năm 1889) và Napoléon (sinh năm 1769) đều tuổi Kỷ Sửu. Hạ đình nhọn là mặt chữ Thân, mặt nầy không sướng, không sang nhưng lại nổi tiếng, như mặt ngài Thích Quảng Đức (tự thiêu 11 tháng 6 năm 1963) vậy. Cung Tài có Lộc Tồn phụ mệnh nên thu được nhiều tiền ủng hộ bầu cử?
Lá phiếu của Obama đẹp hơn lá phiếu John McCain là dĩ nhiên. Obama nổi tiếng sớm nhờ mồm mép. (Thái tuế hóa phụ mệnh Thổ nên có tài ăn nói)
Không chắc bà Palin tuổi Giáp Thìn hay Quí Mão vì bà sinh ngày 11 tháng 2, nhưng năm Giáp Thìn, đối chiếu với Dương Lịch thì ngày mồng một Tết là ngày 13 tháng 2 năm 1964. Vậy thì Palin sinh vào ngày 29 Tết (tức 29 tháng chạp ta năm Quý Mão). Nếu tuổi Mão thì “nam Nhâm, nữ Quí”, nghĩa là nam tuổi Nhâm, nữ tuổi Quí thì tốt lắm. Tuy Palin tuổi Mão, sinh vào cuối năm nhưng trời đã sang xuân, (lập xuân từ 31 tháng 1 Dương lịch), trước khi bà sinh 11 ngày, thì “đời ta bao tươi vui…” hay “Cuộc đời sang xuân từ đây” như bài hát “Nguồn Tin Vui” của ông ca sĩ kiêm nhạc sĩ Khuất Duy Trác sáng tác hồi cuối năm 1975 ở L-3/T-3 Trảng Lớn vậy.
Palin mạng hỏa, tính nóng nhưng không phải làm bà Hỏa, đối thủ của Sở Cứu Hỏa. (Việt Cộng gọi là Phòng Cháy Chửa Cháy). Tính nầy “đốp chát” cũng dữ lắm. Không rõ ngày 2 tháng 10 nầy, “đấu khẩu” với Biden, chắc gì Biden đã ăn được.
Mặt cân xứng là mặt tốt, người ngay thẳng. Mặt nầy trái nghịch với mặt ông L.T. mới lên TV rao bán cuốn sách của ông, sách tướng gọi là “lưỡng mục bất đồng thân bất xứng” (Sẽ bàn sau). Lưỡng quyền cao là số “sát phu”. Ở chế độ cũ, cô nào có mặt lưỡng quyền cao thì cha mẹ ngại cưới cho con trai, nhất là con trai đang ở lính. Dĩ nhiên, đối với dân Bắc vĩ tuyến 17, đàn bà lưỡng quyền cao nhiều lắm. Đó các bà vợ cả triệu người “xương trắng Trường Sơn.”
Tuy nhiên, nếu gặp ông chồng cao số thì hai bên cộng lại, kể như “huề”.
Thầy Viêm khen bà cầm bạnh kiểuLincolnlà không bạnh lắm, như cằm ông “ÔngBang Bạnh” báo Phong Hóa của ông Nhất Linh. Đó là cái mặt giống cái bóng đèn tròn, như ông em út anh em nhà Kennedy.
Nếu bà Palin tuổi Giáp Thìn thì con rồng nầy bay cao lắm, không chừng Obama chỉ vớ được cái đuôi mà thôi.
Về ông Biden, thầy Viêm chỉ nói ông tuổi Nhâm Ngọ. Như trên có nói “nam Nhâm, nữ Quí”. Tuổi Nhâm của Biden là tốt, nhưng cao lắm cũng chỉ tới thượng nghị sĩ, không cao hơn được nữa.
Tướng ông Biden có hai cái xấu: Một là đầu lép, không có sọ khỉ nên mau quên, tính toán không giỏi. Hai là đầu hơi nhỏ, so với thân mình. Đàn ông đầu nhỏ là tướng bất tài.
“Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống.”
“Lấy vợ lấy chồng là trao thân gởi phận.” Trao lầm thì coi như xong đời, nhất là mấy bà mấy cô. Cô Kiều chẳng hạn: “Lầm người cho tới bây giờ mới thôi.”
Vậy thì khi bầu một ông tổng thống thì người ta trao cái gì?
Người ta trao cái mạng của mình, của đất nước, dân tộc cho ông tổng thống, kéo dài 4 năm hoặc 8 năm tùy theo một hay hai nhiệm kỳ.
Ở Mỹ, nếu không cẩn thận, cứ nghe quảng cáo, vận động, “ta sao mình vậy”, theo số đông, theo thói quen, tuân lệnh “đảng ta” thì chết cứng là lẽ dĩ nhiên.
Cũng may, nếu bầu lầm, tức là lầm người, khác với cô Kiều là xong một đời. Ở Mỹ bầu lầm thì “chịu chết” 4 năm. Xong, ta không bầu cho ông (giận thì gọi là thằng cha) ấy nữa, cho “đi chỗ khác chơi”, bầu người khác, nhưng không được lầm nữa. Một lần thôi!
*********
NHỮNG ĐIỀU KỲ LẠ
LIÊN QUAN ĐẾN BIẾN CỐ 9/11/2001
(Tr. H. Th. sưu tầm)
1) Thành phố New York có 11 chữ cái
2) Afghanistan có 11 chữ cái.
3) Ramsin Yuseb (tên kẻ khủng bố đe dọa phá hủy tháp đôi vào năm 1993) có 11 chữ cái.
4) Tên tổng thống Mỹ George W Bush có 11 chữ cái.
Điều vừa rồi có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng điều sau đây sẽ thú vị hơn:
1) New York là tiểu bang thứ 11.
2) Chiếc máy bay đầu tiên đâm vào tòa tháp đôi là chuyến bay số 11.
3) Chuyến bay số 11 đó chở 92 hành khách. 9 + 2 = 11
4) Chuyến bay 77 cũng đâm vào tòa tháp đôi, chở 65 hành khách. 6 +5 = 11
5) Thảm kịch xảy ra ngày 11 tháng 9, 9 / 11 và bạn biết là. 9 + 1 +1 = 11
6) Ngày trùng hợp với số điện thoại khẩn cấp 911 số điện thoại. 9 +1 + 1 = 11
Vẫn là sự trùng hợp ngẫu nhiên ..? – Có thể Bạn vẫn đang nghĩ thế, nghĩa là những điều đó vẫn chưa đủ thuyết phục bạn. Vậy xin mời tiếp tục xem nhé:
1) tổng số nạn nhân bên trong tất cả các máy bay bị cướp 254. 2 +5 + 4 = 11.
2) ngày 11 tháng 9 là ngày thứ 254 của năm dương lịch. Một lần nữa 2 + 5 + 4 = 11.
3) Madridbombing đã xảy ra vào ngày 2004/03/11. 3 + 1 + 1 + 2 + 4 = 11.
4) Bi kịch của Madrid đã xảy ra 911 ngày sau khi biến cố tháp đôi.
Chưa hết, xin tiếp:
Biểu tượng của Hoa Kỳ được công nhận nhiều nhất, sau các ngôi sao & lằn kẻ, là chim đại bàng. Câu sau đây được lấy từ Kinh Qur’an, các cuốn sách thánh Hồi giáo: “Vì đã được ghi chép rằng một đứa con trai của Ả Rập Xê-út sẽ đánh thức một con đại bàng. Cơn thịnh nộ của con đại bàng sẽ được cảm nhận trên khắp các vùng đất của Allah trong khi một số người run lên trong tuyệt vọng vẫn vui mừng: cơn thịnh nộ của con đại bang sẽ làm sạch các vùng đất Allah và có sự hòa bình”.
Câu đó là số 9,11 của Kinh Qur’an.
Vẫn chưa hết, xin hãy thử điều này và xem bạn cảm thấy thế nào, nó đã làm tôi dựng tóc gáy:
Mở Microsoft Word và làm như sau:
1. Đánh chữ hoa Q33 NY. Đây là số chuyến bay của máy bay đầu tiên đã đâm vào tòa tháp đôi.
2. Tô đậm (highlight) Q33 NY.
3. Thay đổi kích thước font chữ đến 48.
4. Thay đổi font chữ là Wingdings và bây giờ bạn nghĩ gì?NGUYÊN BẢN TIẾNG ANH:
Try this when you get to the bottom I did and it is weird.
This is actually really freaky!! (mainly the end part, but read it all first)
1) New York City has 11 letters
2) Afghanistan has 11 letters.
3) Ramsin Yuseb (The terrorist who threatened to destroy the Twin Towers in 1993) has 11 letters.
4) George W Bush has 11 letters.
This could be a mere coincidence, but this gets more interesting:
1) New York is the 11th state.
2) The first plane crashing against the Twin Towers was flight number 11.
3) Flight 11 was carrying 92 passengers. 9 + 2 = 11
4) Flight 77 which also hit Twin Towers, was carrying 65 passengers. 6+5 = 11
5) The tragedy was on September 11, or 9/11 as it is now known. 9 + 1+1 =11
6) The date is equal to the US emergency services telephone number 911. 9 +1 + 1 = 11
Sheer coincidence..?! Read on and make up your own mind:
1) The total number of victims inside all the hi-jacked planes was 254. 2 +5 + 4 = 11.
2) September 11 is day number 254 of the calendar year. Again 2 + 5 + 4=11.
3) The Madridbombing took place on 3/11/2004. 3 + 1 + 1 + 2 + 4 = 11.
4) The tragedy of Madrid happened 911 days after the Twin Towers incident.
Now this is where things get totally eerie:
The most recognized symbol for the US, after the Stars & Stripes, is the Eagle. The following verse is taken from the Quran, the Islamic holy book:
“For it is written that a son of Arabia would awaken a fearsome Eagle. The wrath of the Eagle would be felt throughout the lands of Allah while some of the people trembled in despair still more rejoiced: for the wrath of the Eagle cleansed the lands of Allah and there was peace.”
That verse is number 9.11 of the Quran. unconvinced about all of this Still .?!
Try this and see how you feel afterwards, it made my hair stand on end:
Open Microsoft Word and do the following:
1. Type in capitals Q33 NY. This is the flight number of the first plane to hit one of the Twin Towers.
2. Highlight the Q33 NY.
3. Change the font size to 48.
4. Change the actual font to the WINGDINGS What do you think now?!!
Q33 NY
*********

Giật mình ‘lời sấm truyền’ của Vanga về 11/9

Ngày 11 tháng 9 năm 2001, một loạt tấn công khủng bố vào hai tòa Tháp Đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới tại Manhattan, New York khiến hai tòa tháp bị sụp đổ. Đã 10 năm trôi qua, nhưng vụ “11 tháng 9” vẫn khiến người ta giật mình mỗi lần nhắc lại. Lời sấm truyền của tiên tri mù Vanga khiến nhiều người phải giật mình…
TIN BÀI KHÁC
Tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại thế giới New York bị sụp đổ vì khủng bố vào ngày 11/9/2001.
Ở thời điểm này, nếu bạn gõ từ khóa “ngày 11 tháng 9 năm 2001”, chỉ sau 0.01 giây, bạn sẽ tìm được khoảng 277.000.000 kết quả liên quan tới nó. Có thể nói đây là một trong những sự kiện khiến giới truyền thông trên toàn thế giới phải tốn nhiều giấy mực nhất.
Sự kiện ngày 11 tháng 9 năm 2001 cũng còn gắn với cả nhà tiên tri mù Vanga. Thảm họa nước Mỹ, vụ khủng bố tấn công hai tòa Tháp đôi cuả Trung tâm Thương mai Thế giới New York cũng đã được Vanga đoán định như thần trước đó.
Năm 1989, Vanga đã đưa ra những tiên đoán như sau: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy”.
Ở thời điểm đó, không ai hiểu nhiều về ý nghĩa của lời tiên đoán. Thêm vào đó, thời điểm dự đoán vụ việc sẽ xảy ra trong tương lai còn khá xa nên người ta dần dần quên lãng nó. Phải đến khi hai tòa tháp đôi của Mỹ bị khủng bố dùng máy bay đánh sập thì người ta mới nhớ lại những lời dự báo khó có thể chính xác hơn của nhà tiên tri mù này.
Ngày 11 tháng 9 năm 2001, tòa Tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới, New York đã đổ sập bởi vụ tấn công của quân khủng bố. Một nhóm không tặc gần như cùng một lúc cướp bốn máy bay hành khách hiệu Boeing đang trên đường bay nội địa trong nước Mỹ.
Nhóm không tặc lái hai phi cơ lao thẳng vào Tòa Tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới tại Manhattan, Thành phố New York. Mỗi chiếc đâm vào một trong hai tòa tháp cao nhất, cách nhau khoảng 18 phút.
Trong vòng hai tiếng đồng hồ, cả hai tòa tháp bị sụp đổ. Một nhóm không tặc khác lái chiếc phi cơ thứ ba đâm vào tổng hành dinh của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tại Ngũ Giác Đài ở Quận Arlington, Virginia.
Chiếc máy bay thứ tư rơi xuống một cánh đồng gần Shanksville thuộc Quận Somerset, Pennsylvania, cách Pittsburgh 129 km về phía Đông, sau khi hành khách trên máy bay chống cự lại nhóm không tặc này. Nếu không tính 19 tên khủng bố thì có tất cả 2.974 người thiệt mạng trong vụ tấn công này.
Ngoài ra, 24 người mất tích cũng bị liệt kể xem như đã chết. Hai tòa Tháp đôi của Mỹ cũng có nghĩa khác là “sinh đôi” (Twins) hay còn gọi là anh em. Những chiếc máy bay chính là “những con chim sắt”.
Lùm cây trong tiếng Anh có nghĩa là “bush” nên ở đây có thể cũng ám chỉ đến tên của vị Tổng thống Mỹ đương nhiệm khi đó, G. Bush. Và quả thật, máu của rất nhiều người vô tội đã chảy.
Mặc dù có những người nói rằng những lời tiên đoán của Vanga quá chung chung và việc chúng đúng với thực tế chỉ là vô tình song sự “trùng hợp” đến rợn người trong những lời tiên đoán của Vanga đã khiến người ta bắt đầu đặt câu hỏi ngược lại rằng đó có thực chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên không hay là khả năng kì tài của một con người.(Theo Vnmedia)
NGUỒN: http://vietnamnet.vn/vn/tin-nhanh/39038/giat-minh–loi-sam-truyen–cua-vanga-ve-11-9.html
Share this article :
 
Support : Creating Website | phuctriethoc | NGUYỄN VĂN PHÚC
Copyright © 2013. PHÚC ... - All Rights Reserved
By Creating Website Published by KINH TẾ HỌC
Proudly powered by NGUYỄN VĂN PHÚC
NGUYỄN VĂN PHÚC : Website | Liên hệ | phuctriethoc@gmail.com
Proudly powered by Triết học kinh tế
Copyright © 2013. PHÚC ... - All Rights Reserved